Thông tin

G&G – thương hiệu mực hàng đầu thế giới!

Câu chuyện thương hiệu

logo thương hiệu G&G

Năm 2000, một thương hiệu đã được thành lập với một cái tên đơn giản – G & G, có nghĩa là sản phẩm tốt và in tốt. Biểu tượng đôi G kết hợp cho thấy sự kết hợp của lời hứa cả về việc theo đuổi chất lượng với niềm đam mê và đầu tư liên tục vào đổi mới công nghệ. Có vẻ như đôi bàn tay nắm giữ chặt chẽ, tượng trưng cho niềm tin và dựa vào nhau với tất cả thành viên G & G.

Hoàng đế Penguin

Chim cánh cụt được in trên hộp mực G&G

Năm 2003, G & G đã tổ chức một chuyến đi đến Nam Cực có tên “Để trải nghiệm bản chất”. Có một sinh vật xinh đẹp, chim cánh cụt hoàng đế, sống ở Nam Cực; tuy nhiên, do các hoạt động của con người, khí hậu đã thay đổi, mang lại những thách thức cho sự tồn tại của chim cánh cụt hoàng đế. Chúng tôi hy vọng nhắc nhở mọi người về việc chăm sóc môi trường. Vì vậy, G & G đã làm chim cánh cụt. Tinh thần Penguins: Courageous, Passionate, Elegant, thân thiện với môi trường, United

 

Giá trị cốt lõi

Luôn tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng
 • Làm việc cho hình ảnh tốt nhất
 • Chất lượng: Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Ninestar, một trong những nhà sản xuất phụ tùng lớn nhất, cung cấp chất lượng phù hợp, với số lượng lớn và cập nhật nhanh các sản phẩm mới.
 • Bằng sáng chế an toàn: Với đội ngũ R & D chuyên nghiệp với 500 kỹ thuật viên và 15 năm kinh nghiệm; với hơn 1000 bằng sáng chế (con số vẫn đang tăng lên); Ninestar sẽ chịu trách nhiệm nếu có vấn đề được cấp bằng sáng chế, và dành để cung cấp các giải pháp in an toàn và hiệu quả.
 • Thuận lợi: Chúng tôi có 3 kho hàng ở Mỹ, và một ở Hà Lan, Nhật Bản và Ý. Trong tương lai, chúng tôi sẽ chia sẻ kho của các công ty anh em, và điều này sẽ nâng cao đáng kể việc phân phối tại Châu Âu, Nam Mỹ và Đông Nam Á.
 • Khu vực bảo vệ: Không có các đại lý khác trong kênh của khu vực ký hợp đồng.

Bao bì

Bao bì của mực in G&G

Nhóm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn của STMC, và tất cả các vật liệu được mua phải đáp ứng được yêu cầu của RoHS và REACH. Với hiệu suất in tuyệt vời, G & G đã có kết quả khả quan trong việc đánh giá bởi các tổ chức kiểm tra bên thứ ba khác nhau.

 

được đánh giá bởi các tổ chức uy tín

Cam kết Môi trường

tốt cho môi trường

Môi trường

G & G quan tâm nhiều hơn đến bảo vệ môi trường trên cơ sở đảm bảo chất lượng.

 • 1. Trong quá trình sản xuất, các tiêu chuẩn hệ thống quản lý môi trường ISO14000 được thực hiện nghiêm túc. Nó thông qua công nghệ hàng đầu trong ngành để cải thiện việc sử dụng mực và giảm mực thải.
 • 2. Thiết kế sáng tạo cho một tác động thấp hơn đến môi trường. Cấu trúc hộp mực được cấp bằng sáng chế của G & G có thể làm giảm đáng kể lượng mực dư, đặc biệt là hộp mực cho máy in EPSON, thậm chí nó có thể đạt được mực không.
 • 3. Vận hành chương trình tái sản xuất để giảm tiêu thụ nguyên vật liệu và tài nguyên thiên nhiên.
 • 4. Đầu tư lớn để xây dựng hệ thống xử lý nước thải để giải quyết vấn đề nước thải sản xuất. Như những người trong ngành công nghiệp hàng tiêu dùng biết, xử lý chất thải và các chất gây ô nhiễm từ quá trình sản xuất là một cam kết tốn kém mà rất ít công ty có các nguồn lực để chạy nó như là một cơ sở lâu dài. Ninestar xây dựng trạm xử lý chất thải đầu tiên, khả năng xử lý hàng ngày đạt 840m³ (mực thải 40m³ và nước thải 800m³)
Read more...

Nâng cao hiệu năng, tính ổn định cho các ứng dụng quan trọng bằng máy chủ dòng cao cấp của Oracle

Oracle là một trong những công ty đi tiên phong trong việc phát triển các công nghệ máy chủ phục vụ cho các ứng dụng không những đòi hỏi hiệu năng tính toán mà còn đáp ứng yêu cầu về tính sẵn sàng, độ ổn định để hoạt động trong mọi trường hợp sự cố có thể xảy ra.
 Kế thừa từ nền tảng máy chủ dòng cao cấp nổi tiếng của hãng Sun Microsystem, sau khi sở hữu Oracle đã đầu tư công nghệ để phát triển và cho ra đời dòng máy chủ cao cấp mới với tên gọi M series với ký tự M được viết tắt từ thuật ngữ Mainframe. Hãy cùng chúng tôi xem xét Oracle đã trang bị những công nghệ gì cho dòng máy chủ M để đảm bảo được hiệu năng cao và tính an toàn, ổn định đặc biệt khi dùng với các phần mềm của Oracle.

Hiệu năng

 Với chiến lược “Software in Silicon” được Oracle đưa ra nhằm tăng cường, hỗ trợ , tạo ưu thế tối đa cho các máy chủ của mình trong việc chạy các ứng dụng Oracle như cơ sở dữ liệu. Đây là chiến lược đưa các tính năng vốn được thực hiện trên phần mềm xuống thực hiện ở lớp phần cứng, đặc biệt là lớp bộ xử lý của chính Oracle. Với việc đưa vào con chip SPARC và hệ điều hành Solaris của mình các bộ tăng tốc xử lý cho tính năng phần  mềm như trên cơ sở dữ liệu Oracle, các ứng dụng Java …  đã giúp biến các máy chủ của mình thành một cỗ máy vô song trong việc xử lý dữ liệu lớn đỏi hỏi độ chính xác và tốc đô cao. Oracle đã tạo ra một lợi thế rất lớn so với các máy chủ cùng phân khúc cạnh tranh như IBM Power Series khi chạy ứng dụng cơ sở dữ liệu của mình. Liệu có phải vì thế mà hiện nay máy chủ IBM Power series không đưa ra công khai bất kỳ một chỉ số so sánh đánh giá hiệu năng nào cho việc chạy cơ sở dữ liệu Oracle trên máy chủ IBM Power ?
                    Hình 1 : Chiến lược phát triển bộ xử lý Sparc dành cho máy chủ của Oracle trong tương lai
Khả năng mở rộng
Môt máy chủ thuộc dòng cao cấp thì chắc chắn phải có được khả năng mở rộng cao, đáp ứng được sự phát triển không ngừng về gia tăng hiệu năng cũng như khả năng tách biệt dữ liệu, tài nguyên giữa các thành phần máy chủ với nhau. Với các máy chủ dòng cao cấp của Oracle hiện nay được trang bị lên tới 32 bộ xử lý (CPU) với 12 core mỗi CPU, một máy chủ dòng M của Oracle có thể đạt đến 384 core. Đi kèm với nó là một bộ nhớ khổng lồ với 32TB RAM. Cùng với các tính năng ưu việt về xử lý ứng dụng cơ sở dữ liệu Oracle, máy chủ dòng cao cấp này của Oracle đang là xu hướng cho các ứng dụng xử lý tốc độ cao và đòi hỏi việc xử lý tính toán CSDL ngay trên bộ nhớ của mình thay cho việc ghi và đọc dữ liệu trên đĩa cứng vốn làm giảm hiệu năng của hệ thống đi nhiều do hạn chế về tần suất truy cập.
Tính sẵn sàng, độ ổn định
Cùng với hiệu năng cao thì một điều không thể thiếu tạo ra sự khác biệt thực sự giữa dòng máy chủ cấp cao so với các dòng máy chủ tầm trung và thấp đó chính là khả năng sẵn sàng, mức độ ổn định. Oracle đã trang bị cho các máy chủ của mình các công nghệ dự phòng có độ tin cậy cao như :
 • Hai hệ thống mạng lưới nguồn điện cung cấp cho máy chủ, mỗi hệ thống lưới bao gồm nhiều đơn vị cấp nguồn khác nhau
 • Các thành phần chính trong máy chủ đều được trang bị hệ thống dự phòng bao gồm cả hệ thống kết nối nội tại, giữa các thành phần máy chủ với nhau như CPU, Memory, IO.
 • Khả năng cô lập các lỗi để xử lý riêng biệt, giúp cho việc hệ thống không bị lỗi chéo nhau, lỗi dây chuyển.
 • Các thành phần chính của máy chủ đều có thể thay thế nóng
 • Các thành phần chính có thể được khởi động lại và phục hồi nếu gắp lỗi mà không làm gián đoạn hoạt động của hệ thống
 • Kiến trúc quản lý, phòng ngừa lỗi từ hệ điều hành.
Ảo hóa
Đi kèm với các tính năng an toàn, hiệu năng cao, Oracle còn trang bị cho máy chủ cấp cao của mình các công nghệ ảo hóa nhiều lớp phù hợp với nhu cầu đa dạng và tùy biến thay đổi nhanh chóng của người dùng. Các công nghệ ảo hóa được trang bị bao gồm :
 • Ảo hóa lớp phần cứng : chia tách các tài nguyên vật lý thành các máy chủ hoàn toàn tách biệt từ CPU, Memory đến IO
 • Ảo hóa lớp firmware : Sử dụng phần mềm Oracle VM như một firmware để tối ưu hóa tài nguyên, dịch chuyển, chia sẻ tài nguyên một cách nhanh chóng thuận lợi mà không cần khởi động lại hệ thống
 • Ảo hóa lớp hệ điều hành : Sử dụng Solaris container để ấn định tài nguyên riêng cho một hay nhiều ứng dụng trên mức hệ điều hành giúp cho việc cô lập và tránh ảnh hướng lẫn nhau giữa các ứng dụng triển khai trên cùng một hệ điều hành.

MÁY CHỦ SPARC M6 -32

Máy chủ Oracle SUN SPARC M6 -32 của Oracle là sự mô tả tốt nhất về một máy chủ có bộ nhớ lớn: đó là máy chủ lớn nhất trong danh mục sản phẩm của hệ thống Oracle SPARC, lên tới 32 TB bộ nhớ hệ thống để lưu trữ toàn bộ các ứng dụng và cơ sở dữ liệu vào trong bộ nhớ. Đó là máy chủ có bộ nhớ nhiều gấp đôi cho mỗi bộ vi xử lý so với bất kỳ máy chủ nào được thiết kế dành cho các trung tâm dữ liệu khác. Với bộ vi xử lý SPARC M6 mới có nhiều hơn đến 2X lần số lõi xử lý so với máy chủ của thế hệ trước, máy chủ Oracle SUN SPARC M6 -32 đem đến hiệu năng cực kỳ cao cho các tải ứng dụng quy mô lớn và quan trọng của tổ chức cũng như giá cả/hiệu suất tốt hơn đáng kể hơn so với các máy chủ trong cùng lớp sản phẩm. Hệ thống này giúp cho có thể tối đa hóa nguồn lực hệ thống CNTT với bộ phần mềm toàn diện nhất của ngành công nghiệp được tích hợp sẵn và miến phí công nghệ ảo hóa, mang lại những tiêu chuẩn cấp độ mới về hiệu năng và hiệu quả sử dụng máy chủ. Máy chủ Oracle SUN SPARC M6 -32 có thể giảm tới tối thiểu thời gian dừng hệ thống và tăng tới tối đa khả năng sẵn sàng của hệ thống các phần mềm ứng dụng của Oracle và các phần mềm ứng dụng tác nghiêp quan trọng của người dùng.

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH VÀ CÁC LỢI ÍCH:

 • Hiệu năng cực kỳ cao được hỗ trợ tới 32 TB bộ nhớ hệ thống để có thể lưu trữ toàn bộ các ứng dụng và cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ
 • Hiệu suất cực kỳ cao cho phép đáp ứng bất kỳ khối lượng tải ứng dụng nào – có số lõi xử lý nhiều gấp đôi số lõi xử lý của  máy chủ thế hệ trước đó,  lên đến 32 bộ vi xử lý 12 lõi, 3,6 GHz SPARC M6
 • Các thiết lập toàn diện nhất được tích hợp sẵn, miễn phí công nghệ ảo hóa mang lại hiệu quả cao vô đối khi có thể triển khai tất cả các tải ứng dụng tác nghiệp quan trọng của tổ chức trên một hệ thống duy nhất
 • Dòng máy chủ lớn – Main frame đẳng cấp cao với khả năng sẵn sàng cao nhất của Oracle với hầu hết các thành phần chính  được thiết kế dư thùa để dự phòng và có thể cắm nóng – hot pluggable
 • Là sự đảm bảo tốt nhất cho thời gian hoạt động của các ứng dụng và dịch vụ tính toán với thiết kế hoàn toàn đầy đủ các tính năng RAS
 • Có thể chạy nhiều ấn bản của hệ điều hành Oracle Solaris, bao gồm cả Oracle Solaris 11, 10, 9 và 8
 • Đảm bảo khả năng tương thích tới mức

nhị phân cho các ứng dụng được phát triển trên hệ điều hành Oracle Solaris, bảo toàn hiệu quả đầu tư của người dùng cho các phần mềm ứng dụng và có thể tránh được việc chuyển đổi ứng dụng tốn kém và phức tạp.

 • Tích hợp thành phần tăng tốc mã hóa trên chip, cung cấp mức độ bảo mật cao mà không làm suy giảm hiệu suất ứng dụng
 • Lợi thế cạnh tranh  độc đáo của Oracle : Phần cứng và Phần mềm được thiết kế để làm việc cùng nhau cho hiệu suất cao nhất và hiệu quả đầu tư cao nhất.

Tổng quan sản phẩm

Máy chủ Oracle SUN SPARC M6 -32 là máy chủ lớn-mainframe, đẳng cấp cao-high end, có quy mô lớn nhất và khả năng sẵn sàng cao nhất trong danh mục họ sản phẩm SUN SPARC của Oracle. Máy chủ Oracle SUN SPARC M6 -32 có bộ nhớ dung lượng lớn được thiết kế để đáp ứng yêu cầu khối lượng tải ứng dụng quan trọng cho cả hiện tại và tương lai bằng cách tận dụng cấu hình cao và được tối ưu hóa để cho mức độ tin cậy cao, khả năng sẵn sàng cao và bảo trì dễ dàng. Máy chủ Oracle SUN SPARC M6 -32 có thể được mở rộng lên đến 32 bộ vi xử lý, 32 TB bộ nhớ hệ thống, 32 thiết bị lưu trữ đĩa nội bộ và 64 khe cắm mở rộng I/O PCIe 3.0.

Mỗi bộ vi xử lý Oracle SUN SPARC M6 có 12 lõi xử lý và bộ nhớ đệm chia sẻ dung lượng cực lớn lên tới 48 MB level 3, Máy chủ Oracle SUN SPARC M6 -32 có hiệu năng và thông lượng cao hơn hai lần so với Máy chủ thế hệ trước đó Oracle SUN SPARC M5 -32. Khả năng ảo hóa của hệ thống là vô đối và tích hợp sẵn trên máy chủ Oracle SUN SPARC M6 -32 bao gồm các khả năng phân vùng phần cứng Dynamic Domain và Oracle VM Server cho SPARC với các logical domain. Ngoài ra, tính năng Oracle Solaris Zones có thể được triển khai với cả Dynamic Domain và Oracle VM Server cho SPARC logical domains để cách ly các khối lượng tải ứng dụng được tốt hơn và tận dụng tài nguyên hệ thống được tốt hơn. Máy chủ Oracle SUN SPARC M6 -32 hỗ trợ lên đến 4 Dynamic Domain và có thể khởi tạo lên đến 512 logical domain. Tất cả công nghệ ảo hóa trên máy chủ Oracle SUN SPARC M6 -32 đều được tích hợp sẵn và miễn phí và có chi phí vận hành hệ thống bằng không.

Máy chủ Oracle SUN SPARC M6 -32 cung cấp ở mức độ cao nhất các tính năng RAS (reliability – availability – serviceability) đẳng cấp cao bao gồm thiết kế dự thừa, dự phòng cho khả năng sẵn sàng cao và khả năng cắm nong-hot-plug của hầu hết các thành phần chính. Những khả năng sẵn sàng cao quan trọng khác bao gồm khả năng sử dụng Dynamic Domain để cô lập các lỗi phần cứng, khả năng bảo vệ bộ nhớ ECC toàn diện (Error Corection Code) và Oracle Solaris Fault Management Architecture cung cấp một kiến trúc để xử lý lỗi như phần mềm chẩn đoán lỗi tự động, khắc phục lỗi từ xa. Những khả năng này cho phép máy chủ tự  khắc phục lỗi và không có đơn điểm lỗi gây dừng hệ thống có thể ngăn cản việc phục hồi hệ thống và đó là một yêu cầu cho máy tính dảm nhiệm các ứng dụng tác nghiệp quan trọng của người dùng.

Tất cả các máy chủ của Oracle được tích hợp miễn phí từ nhà máy các công cụ quản lý máy chủ có đầy đủ các chức năng.

Oracle ILOM sử dụng giao thức tiêu chuẩn công nghiệp để quản lý cục bộ và từ xa máy chủ một cách an toàn và toàn diện. Oracle ILOM bao gồm quản lý và giám sát năng lượng tiêu hao, phát hiện và thông báo lỗi. Tích hợp với Oracle System Assistant để hướng dẫn quản trị hệ thống thông qua việc triển khai nhanh máy chủ , cập nhật firmware, cấu hình phần cứngvà cài đặt hệ điều hành với các trình điều khiển phần cứng được Oracle chứng nhận.

Các máy chủ SPARC M6 -32 là một phần của họ sản phẩm máy chủ Oracle SUN SPARC có năng lực mạnh mẽ nhất và hiệu quả đầu tư cao hơn bao giờ hết. Dòng máy chủ của Oracle dựa trên nền tảng SUN SPARC cho khả năng mở rộng liên tục từ 1 lên đến 32 bộ vi xử lý và được đinh hướng thiết kế cho các ứng dụng quan trọng của người dùng. Dòng máy chủ của Oracle dựa trên nền tảng SUN SPARC chạy trên hệ điều hành Oracle Solaris, có cùng khả năng ảo hóa với Oracle VM Server cho SPARC và cùng sử dụng công cụ quản lý hệ thống Oracle Enterprise Manager Ops Center. Điều này dẫn đến sự đơn giản chưa từng có trong việc triển khai của tất cả các loại tải ứng dụng trong hệ thống của tổ chức, cho phép giảm rủi ro trong triển khai, tiết kiệm chi phí quản lý trong vận hành và khả năng linh hoạt để phát triển các ứng dụng nghiệp vụ của tổ chức ở bất kỳ quy mô nào, trong khi có thể tối đa hóa mức độ tin cậy và thời gian hoạt động của hệ thống.

Khách hàng của Oracle’s Premier Support có thể truy cập My Oracle Support và các công cụ quản lý hệ thống của Oracle Enterprise Ops Center Manager. Oracle Enterprise Manager Ops Center là một công cụ quản lý hệ thống quan trọng, phối hợp các máy chủ, thiết bị lưu trữ và kết nối mạng để tạo thành cơ sở hạ tầng điện toán đám mây hoàn chỉnh như một dịch vụ (IaaS-infrastructure as a service). Oracle Enterprise Manager Ops Center còn có khả năng tự động khởi tạo yêu cầu dịch vụ, theo đó các lỗi tiềm ẩn sẽ được dò tìm, phát hiện và cảnh báo tới trung tâm hỗ trợ kỹ thuật của Oracle mà không cần tới người dùng can thiệp, đảm bảo được mức độ thỏa mãn dịch vụ tối đa và đơn giản hóa quá trình hỗ trợ kỹ thuật.

Thông số kỹ thuật của máy chủ ORACLE SUN Sparc M6 -32

Key Applications – Các ứng dụng chính
· Các ứng dụng tác nghiệp quan trọng của tổ chức: Oracle E-Business Suite, Quản lý quan hệ khách hàng Oracle’s Siebel Customer Relationship Management (Siebel CRM);ứng dụng phân tích, xử lý dữ liệu Oracle Business Intelligence Suite Enterprise Edition , ứng dụng PeopleSoft của Oracle ; ứng dụng Oracle JD Edwards Enterprise , SAP R/3

· Phần mềm lớp giữa: Oracle WebLogic Server , Oracle WebCenter Suite , IBM Web Sphere , JBoss, Apache

· Ứng dụng phần mềm cơ sở dữ liệu: Oracle Database 11g Release 2, IBM DB2, Sybase IQ

Architecture – Kiến trúc
Processor – Bộ xử lý
· Kiến trúc SPARC V9· Lên đến 32 bộ vi xử lý 12 lõi 3,6 GHz SPARC M6

· Lên đến 96 luồng xử lý trên mỗi bộ vi xử lý hay cho tối đa 3,072  luồng xử lý trên mỗi máy chủ

· 12 thành phần mã hóa/giải mã trên mỗi bộ vi xử lý SPARC M6

· Thành phần chỉ dẫn tăng tốc mã hóa/giải mã trên bộ xử lý trực tiếp hỗ trợ 16 thuật toán mật mã tiêu chuẩn công nghiệp phổ biến nhất cùng với thành phần tạo hệ số ngẫu nhiên cho mỗi 6 lõi : AES, Camellia , CRC32c , DES, 3DES , DH , DSA , ECC , Kasumi , MD5, RSA, SHA-1, SHA -224 , SHA-256 , SHA -384 , SHA- 512

· 12 thành phần xử lý dấu chấm động trên mỗi bộ vi xử lý SPARC M6

Cache Per Processor – Dung lượng bộ nhớ đệm trên mỗi bộ xử lý
 Large shared 48 MB, 8 banked, Level 3 Cache 128 KB Level 2 unified cache per core
Main Memory – Bộ nhớ chính
 Hệ thống hỗ trợ tối đa 32 TB bộ nhớ chia sẻ sử dụng 32 GB 1,066 MHz DDR3 DIMMs (Double Data Rate3 Double Inline Memory Module –  Module bộ nhớ tuyến tính đối, có thể truyền được dữ liệu lên và xuống trong một chu kỳ) Hỗ trợ 16 GB và 32 GB DIMMs (Double Inline Memory Module –  Module bộ nhớ tuyến tính đối)
Standard/Integration Interfaces – Giao diện tích hơp/tiêu chuẩn
 Network: 32 cổng 10 GbE (100 Mbps/1 Gbps/10 Gbps) sử dụng cấu hình thẻ I/O cơ bản Bus mở rộng: 64 khe cắm thẻ mở rộng kích thước nhỏ, tiết kiệm điện năng low-profile PCIe 3.0 (x8 wired) được truy cập thông qua các khe cắm nóng PCIe (Express) hot-plug

 Cổng : 2 cổng giao diện điều khiển RJ45 trên mỗi SP (2): một cổng quản lý nối tiếp, một 1 cổng mạng 1 GbE

Mass Storage and Media
Ổ đĩa nội bộ Lên đến 32 ổ đĩa SAS 600 GB 2,5 in hoặc ổ đĩa 300 GB SSD
Lưu trữ bên ngoài Oracle cung cấp đầy đủ các dòng thiết bị và là tốt nhất trong lớp sản phẩm, thiết bị lưu trữ thông minh, các giải pháp phần cứng, và phần mềm cùng với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nổi tiếng đẳng cấp thế giới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập theo đường dẫn www.oracle.com/storage
Power Supplies – Bộ cấp điện
 12 bộ cấp điện xoay chiều  (AC –  alternating current) 7,000 w có thể tráo đổi nóng hot-swappable với thiết kế dư thừa, dự phòng (6 + 6) Maximum operating input current per power cord (3-phase power, 3 + 3 total cords): 200-240 V AC, 48A; 380-415 V AC, 24A; 480 V AC, 20A
Key RAS Features – Các tính năng Reliable Avialable Serviceable
• Cắm nóng – Hot-plug Ổ đĩa• Cắm nóng – Hot-plug thẻ PCIe

 Cắm nóng các bộ xử lý dịch vụ – service processor modules

• Thiết kế dư thừa để dự phòng, tráo đổi nóng hot-swappable nguồn điện và quạt làm mát

• Giám sát môi trường vận hành

• Cơ chế khắc phục lỗi bộ nhớ ECC (Erro Correction Code) mở rộng, sửa lỗi bộ nhớ và kiểm tra lỗi xung đột bộ nhớ – parity checking memory, địa chỉ và đường dẫn dữ liệu

• Có thể thay thế các thành phần dễ dàng

 Bộ điều khiển ổ đĩa kép được tích hợp cung cấp hai đường dẫn tới từng ổ đĩa

• Cơ chế tự động chẩn đoán lỗi điện tử

 Dynamic Domains

• Kiến trúc quản lý lỗi – Fault Management Architecture bao gồm tính năng chủ động khắc phục lỗi – Fault Management Architecture  là một tính năng của Hệ điều hành Oracle Solaris cho phép có thể tự động chẩn đoán, phân lập và phục hồi từ rất nhiều lỗi phần cứng và ứng dụng giúp giảm đáng kể thời gian ngừng hoạt động của hệ thống.

Software – Phần mềm
Operating System – Hệ điều hành
 Oracle Solaris 11.1 Oracle Solaris 10 1/13 (trong một domain khách)

 Các ứng dụng đươc xác thực chỉ cho Oracle Solaris 8 và Oracle Solaris 9 cũng có thể được triển khai trên Oracle Solaris Zone kế thừa trong một trong một domain khách của Oracle Solaris 10 1/13

Software Included – Phần mềm đi kèm
 Oracle Solaris 11.1 Oracle VM Server for SPARC 3.1
Virtualization  –  Ảo hóa
Tích hợp sẵn và miễn phí phần mềm ảo hóa bao gồm Oracle VM Server cho SPARC (cho phép khởi tạo lên tới 512 logical domains)

 Oracle Solaris Zones

 Dynamic Domains (up to four)

Environment
 Operating temperature  5° C to 35° C (41° F to 95° F) up to 500 m (1,640 ft) 5° C to 29° C (41° F to 84° F) up to 3,000 m (10,000
Nonoperating temperature  0° C to 50° C (32° F to 122° F), maximum altitude 12,000 m (40,000 ft.)
Operating relative humidity  20% to 80%, noncondensing, 27° C (81° F) wet bulb
Nonoperating relative humidity  93%, noncondensing, 38° C (100.4° F) wet bulb
Operating altitude  0 m to 3,000 m (0 ft. to 10,000 ft.) ** Ngoại trừ thị trường Trung Quốc, nơi các quy định có thể hạn chế độ cao cài đặt tối đa là 2.000 m
Nonoperating altitude  0 m to 12,000 m (0 ft. to 40,000 ft.)
Cooling  90,000 Btu/hr / 4,200 CFM max
Regulations (Meets or Exceeds the Following Requirements)
 Safety: EN 60950-1: 2006+A11:2009, IEC 60950-1:2005+A1:2009 2nd Edition, UL60950-1 2nd Edition,2011-12-19 ,CAN/CSA-C22.2 No.60950-1-01 2nd Edition 2011-12 EMC: EN55022:2010 Class A, EN55024:2010, EN61000-3-2:2006+A1:2009+A2:2009, EN61000-3-3:2008, ETSI EN300386:2012 (V1.6.1) , 47 CFR15 Subpart B (FCC) Class A, ICES-003 Class A, AS/NZS CISPR22:2009+A1:2010, CISPR22:2008 Class A

 Regulatory markings: CE, FCC, ICES-003, C-Tick, VCCI, EAC, BSMI, KC, cULus,

 European Union directives: Restriction of Hazardous Substances (RoHS) Directive 2011/65/EU

Dimensions and Weight – Kích thước và trọng lượng
· Chiều cao : 2.000 mm ( 78.7 in)· Chiều rộng: 904 mm ( 35,6 inch)

· Chiều sâu: 1451 mm ( 57,1 inch) , với mặt trước và cửa sau

· Trọng lượng : xấp xỉ . 1.678 kg (3.700 lbs.) Tối đa. Thay đổi theo cấu hình

Read more...

Xây dựng ứng dụng cho doanh nghiệp

 1. Xác định mục đích làm ứng dụng và mô hình kinh doanh:

Ứng dụng di động giờ đây đã trở thành một trong những con đường ngắn nhất để đến gần với khách hàng, bạn nên nắm lấy cơ hội ngay khi có bất cứ ý tưởng nào về một ứng dụng để hiện thực hoá nó.

Tiếp theo, cần xác định các chức năng chính trong ứng dụng, những giá trị mà nó có thể mang lại cho người dùng trong một description chi tiết. Tuy nhiên, nếu description quá phức tạp, thì điều đó nghĩa là ứng dụng của bạn đang thiếu tính tập trung và nó có thể ảnh hưởng đến sự phát triển sau này của ứng dụng.

Ví dụ, ứng dụng Uber kết nối tài xế với khách hàng có nhu cầu di chuyển. Lí do khiến Uber trở nên phổ biến, là vì nó được tối giản hoá, và chỉ tập trung vào một tính năng  quan trọng  nhất và đáp ứng được một nhu cầu nào đó của khách hàng tiềm năng, ở đây là nhu cầu đi lại.

Việc tăng thêm các tính năng mới vẫn là khả thi trong sự phát triển về lâu dài trên các platform, nhưng ở giai đoạn ban đầu, nếu bạn cho người dùng quá nhiều lựa chọn thì có thể làm họ trở nên khó chịu vì ứng dụng quá phức tạp.

 1. Research mức độ cạnh tranh trong thị trường:

Điều này là cần thiết. Nếu định gia nhập thị trường có mức độ bão hoà khá cao, điều này sẽ khá mạo hiểm, tuy là cạnh tranh cũng cho thấy một thị trường đã chín muồi với cơ hội lớn, nhưng nếu muốn phất lên nhanh chóng với mobile app, bạn nên xem lại điểm khác biệt hoá của mình với những ứng dụng khác của đối thủ cạnh tranh như một cách ‘định vị’ trước khi bước vào cuộc chiến.

Đối với một môi trường mở và ít cạnh tranh, cũng cần hoàn thiện tối đa việc ứng dụng ý tưởng vào thực tiễn, vì chắc bạn cũng không muốn thấy việc có thêm nhiều đối thủ có ý tưởng ‘na ná’ giống mình?

 1. Lên kế hoạch chi tiết:

Khi lên kế hoạch chi tiết, nên bắt đầu với UI (user interface) bởi nó tập trung nhiều vào khả năng sử dụng trên giao diện, được đo lường bằng sự hiệu quả và tiện lợi để người dùng dễ dàng sử dụng ứng dụng. UI chuyển tải thông điệp từ nhà phát triển tới người dùng để họ hiểu được ý nghĩa và mục đích của ứng dụng đó. Cụ thể, bạn cần lên kế hoạch ý tưởng design giao diện chính, các chức năng chính ra sao, và làm sao để kết nối các chức năng đó lại với nhau?

Sau đó mới quan tâm đến UX (user experience), tức là cụ thể hoá những chức năng dựa trên giá trị cốt lõi là thoả mãn tối đa trải nghiệm người dùng. UX cũng là mục tiêu lâu dài mà các nhà phát triển muốn hướng tới.

Tiếp theo, lựa chọn hệ điều hành mà bạn muốn lauching app trước, thường là iOS vì nó tiết kiệm chi phí và dễ dàng phát triển hơn. Về dài hạn, để một ứng dụng trở nên phổ biến, bạn cần phải launching nó trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

 1. Tìm những nhà phát triển ứng dụng phù hợp:

Chất lượng tốt, nhanh, rẻ. Chỉ có 2 trong 3 tiêu chí này bạn có thể chọn trong việc phát triển ứng dụng của mình, không phải cả 3.

Thời gian hoàn thiện ứng dụng cũng khá dài, khoảng 12-20 tuần, trong thời gian đó, bạn cần cộng tác chặt chẽ với team phát triển của mình, chính vì thế, hãy đảm bảo tìm được những người có thể giao tiếp hợp với bạn, tìm một chuyên gia cũng là rất cần thiết.

Để tìm team phát triển ứng dụng, có thể dùng Google để cân nhắc những ứng viên hàng đầu, sau đó sắp xếp những buổi hẹn trực tiếp để đảm bảo ý tưởng của bạn được truyền đạt chính xác và có thể được hiện thực hoá toàn bộ.

Nên cân nhắc về ngân sách bạn có thể dùng để phát triển app, nếu chi phí có hạn, có thể cân nhắc tìm freelancer thay vì các công ty chuyên phát triển ứng dụng, vì chi phí để build app thường chỉ chiếm 35% toàn bộ chi phí hoàn thiện app về lâu dài,chưa kể những khoản phí phát sinh.

 1. Chạy thử ứng dụng:

Chạy thử ứng dụng để đảm bảo UX có thể thoả mãn nhu cầu người dùng, và có những điều chỉnh cần thiết trước khi launching app.

Tiếp theo, cần tìm Account Manager để có thể contact với App Store hay Google Play Store để có thể chính thức launching app.

Bạn vẫn sẽ cần có một đội ngũ để sửa các lỗi bug có thể xuất hiện trong việc update ứng dụng thường xuyên, có đến 86% người dùng sẵn sàng gỡ bỏ ứng dụng sau 2 lần sử dụng chỉ vì những lỗi dù là nhỏ nhất trong quá trình sử dụng.

Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình xây dựng một ứng dụng cho riêng mình rồi!

 

Read more...

Mực In Con Chim Cánh Cụt (G&G)

Câu chuyện thương hiệu

Logo thương hiệu của G&G

Năm 2000, một thương hiệu đã được thành lập với một cái tên đơn giản – G & G, có nghĩa là sản phẩm tốt và in tốt. Biểu tượng đôi G kết hợp cho thấy sự kết hợp của lời hứa cả về việc theo đuổi chất lượng với niềm đam mê và đầu tư liên tục vào đổi mới công nghệ. Có vẻ như đôi bàn tay nắm giữ chặt chẽ, tượng trưng cho niềm tin và dựa vào nhau với tất cả thành viên G & G.

Hoàng đế Penguin

HÌnh ảnh chim cnash cụt được lấy làm ảnh đại diện cho G&G

Năm 2003, G & G đã tổ chức một chuyến đi đến Nam Cực có tên “Để trải nghiệm bản chất”. Có một sinh vật xinh đẹp, chim cánh cụt hoàng đế, sống ở Nam Cực; tuy nhiên, do các hoạt động của con người, khí hậu đã thay đổi, mang lại những thách thức cho sự tồn tại của chim cánh cụt hoàng đế. Chúng tôi hy vọng nhắc nhở mọi người về việc chăm sóc môi trường. Vì vậy, G & G đã làm chim cánh cụt. Tinh thần Penguins: Courageous, Passionate, Elegant, thân thiện với môi trường, United

 

Giá trị cốt lõi

G&G mang lại giá trị cao cho người sử dụng
 • Làm việc cho hình ảnh tốt nhất
 • Chất lượng: Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Ninestar, một trong những nhà sản xuất phụ tùng lớn nhất, cung cấp chất lượng phù hợp, với số lượng lớn và cập nhật nhanh các sản phẩm mới.
 • Bằng sáng chế an toàn: Với đội ngũ R & D chuyên nghiệp với 500 kỹ thuật viên và 15 năm kinh nghiệm; với hơn 1000 bằng sáng chế (con số vẫn đang tăng lên); Ninestar sẽ chịu trách nhiệm nếu có vấn đề được cấp bằng sáng chế, và dành để cung cấp các giải pháp in an toàn và hiệu quả.
 • Thuận lợi: Chúng tôi có 3 kho hàng ở Mỹ, và một ở Hà Lan, Nhật Bản và Ý. Trong tương lai, chúng tôi sẽ chia sẻ kho của các công ty anh em, và điều này sẽ nâng cao đáng kể việc phân phối tại Châu Âu, Nam Mỹ và Đông Nam Á.
 • Khu vực bảo vệ: Không có các đại lý khác trong kênh của khu vực ký hợp đồng.

Bao bì

bao bì mực in G&G

Nhóm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn của STMC, và tất cả các vật liệu được mua phải đáp ứng được yêu cầu của RoHS và REACH. Với hiệu suất in tuyệt vời, G & G đã có kết quả khả quan trong việc đánh giá bởi các tổ chức kiểm tra bên thứ ba khác nhau.

 

mực của G&G được đánh giá rất tốt bởi các tổ chức kiểm tra bên thứ ba

Cam kết Môi trường

G&G luôn đề cao yếu tố bảo vệ môi trường trong việc sản xuất mực in

G & G quan tâm nhiều hơn đến bảo vệ môi trường trên cơ sở đảm bảo chất lượng.

 • 1. Trong quá trình sản xuất, các tiêu chuẩn hệ thống quản lý môi trường ISO14000 được thực hiện nghiêm túc. Nó thông qua công nghệ hàng đầu trong ngành để cải thiện việc sử dụng mực và giảm mực thải.
 • 2. Thiết kế sáng tạo cho một tác động thấp hơn đến môi trường. Cấu trúc hộp mực được cấp bằng sáng chế của G & G có thể làm giảm đáng kể lượng mực dư, đặc biệt là hộp mực cho máy in EPSON, thậm chí nó có thể đạt được mực không.
 • 3. Vận hành chương trình tái sản xuất để giảm tiêu thụ nguyên vật liệu và tài nguyên thiên nhiên.
 • 4. Đầu tư lớn để xây dựng hệ thống xử lý nước thải để giải quyết vấn đề nước thải sản xuất. Như những người trong ngành công nghiệp hàng tiêu dùng biết, xử lý chất thải và các chất gây ô nhiễm từ quá trình sản xuất là một cam kết tốn kém mà rất ít công ty có các nguồn lực để chạy nó như là một cơ sở lâu dài. Ninestar xây dựng trạm xử lý chất thải đầu tiên, khả năng xử lý hàng ngày đạt 840m³ (mực thải 40m³ và nước thải 800m³)
Read more...

Phần mềm quản trị nhân sự tiền lương

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, trước sự biến động mạnh mẽ của môi trường kinh doanh, tính khốc liệt của cạnh tranh và đòi hỏi ngày càng cao của nhân viên, là những vấn đề đã và đang gây sức ép lớn đối với doanh nghiệp. Trong đó, vấn đề quản trị nguồn nhân lực là một trong các yếu tố mang tính chất sống còn.
Tầm quan trọng của công tác Quản trị nhân sự
 • “Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là con người” – Matsushita
 • “Những công cụ quan trọng nhất trong quản trị nhân sự không được riêng rẽ và cô lập, ngược lại, chúng phải được tích hợp chặt chẽ hướng theo viễn cảnh tổng thể của doanh nghiệp. Không dừng ở đó, các công cụ này phải đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển mỗi cá nhân và đánh giá kết quả công việc của họ theo cách tối ưu nhất” – Martin Hilb
Từ yêu cầu thực tiễn đó,chúng tôi tự hào bởi không chỉ đơn giản mang đến cho khách hàng một chương trình quản trị nhân sự, tiền lương tổng thể mà còn là một phương thức, một quy trình quản lý hiện đại được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm triển khai và tư vấn cho các công ty hàng đầu tại Việt Nam.
Từ kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc các nghiệp vụ cũng như các chính sách nhân sự Việt Nam, chúng tôi  đã và đang được nâng cấp và hoàn thiện hơn để mang đến cho khách hàng một sản phẩm vượt trội, giúp nâng tầm công tác quản trị nhân sự, tiền lương hiện đại tại các doanh nghiệp.
Phần mềm quản lý nhân sự, tiền lương IHRM giúp doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn trong công tác quản lý nhân sự tiền lương:
 1. Giải quyết triệt để bài toán chấm công:
  – Quản lý chặt chẽ thời gian làm việc, làm thêm, nghỉ phép, nghi ốm…của người lao động.
  – Quản lý chi tiết từng ca làm việc của từng công nhân, từng phòng ban,… Giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu sai sót về giờ làm của người lao động.
 2. Quản lý chi tiết thông tin nhân viên, lịch sử công tác, quá trình luân chuyên, mức lương qua từng giai đoạn…;
 3. Theo dõi thưởng, phạt chi tiết rõ ràng theo từng tháng, quý, năm;
 4. Tính toán lương tự động, nhanh chóng tránh được sai sót. Với sự kết hợp module chấm công, đánh giá, xuyên suốt quá trình quản lý nhân sự tiền lương, thướng và chế độ cho nhân viên;
 5. Hỗ trợ các tiện ích về cảnh báo: Hết hạn hợp đồng, sinh nhật, cảnh báo đến hạn tăng lương,…
 6. Hệ thống báo cáo đa dạng, chi tiết theo từng module chức năng trong phần mềm;
 7. Làm việc và kiểm soát từ xa qua intrernet.
Read more...

Phần mềm Quản lý Tài Sản- Công cụ Dụng cụ

Quản lý quy trình quản lý tài sản (từ lập yêu cầu đến phê duyệt và thực hiện thay đổi tài sản)
– Quản lý thông tin về tài sản (cho phép khai báo thêm các thông tin đặc thù của đơn vị)
– Quản lý lịch sử thay đổi­ tài sản, công cụ dụng cụ
– Quản lý Quá trình sửa chữa bảo dưỡng tài sản
– Kiểm kê tài sản, công cụ dụng cụ
– In thẻ tài sản
– Tính khấu hao và phân bổ khấu hao tài sản cố định
– Các báo cáo tài sản
D.O.G cung cấp giải pháp hoàn chỉnh dành cho nghiệp vụ quản lý tài sản.
 • Khả năng tương thích cao, mở rộng dễ dàng
  • Có thể vận hành trên mạng máy tính có quy mô, kiến trúc bất kỳ
  • Tương thích với các hệ điều hành của Microsoft Windows 2003 trở lên
  • Được thiết kế, xây dựng và vận hành theo các chuẩn công nghệ tiên tiến nhất
  • Giao diện Web-based linh động theo từng chức năng của hệ thống
  • Đa ngôn ngữ
 • Khai thác, tra cứu dữ liệu
  • Truy cập, khai thác mọi lúc, mọi nơi qua kết nối Internet
  • Hỗ trợ khai thác trên nhiều loại thiết bị
  • Tùy biến thay đổi ngôn ngữ giao diện
  • Giao diện tìm kiếm động
  • Hỗ trợ tìm kiếm đơn giản, tìm kiếm nâng cao, tìm kiếm toàn văn.
 • Khả năng bảo mật, an toàn hệ thống
  • Phân quyền đến từng người sử dụng trong hệ thống, đảm bảo người dùng không thể truy cập đến các chức năng không thuộc quyền hạn
 • Báo cáo – Thống kê
  • Biểu mẫu báo cáo đa dạng đầy đủ cho các nghiệp vụ
  • Thiết lập các báo cáo theo nhu cầu
 • Khả năng tích hợp
  • Cho phép tích hợp với các hệ thống khác một cách đơn giản, thuận tiện
  • Tích hợp và mở rộng không hẹn chế tiện ích dịch vụ: LDAP, AD, GIS, BARCODE…
 • Nền tảng Công nghệ
  • Sử dụng các nền tảng công nghệ phổ biến nhất hiện nay: HTML5, jQuery… và nhiều nền tảng CSDL khác nhau: SQL Server hoặc Oracle Server
  • Cho phép nhiều sử dụng tại một thời điểm
  • Bảo mật ở 3 mức: mức CSDL, mức ứng dụng, mức hệ điều hành.
 • Liên hệ Khoai Mr, Mail:  info@doggroup.vn , Mobile : 0903435410,website : www.doggroup.vn
Read more...

Phần mềm Hợp nhất Báo cáo tài chính online áp dụng cho các Tập đoàn, Tổng công ty

Cung cấp công cụ giúp doanh nghiệp thực hiện công tác lập Báo cáo tài chính hợp nhất tiết kiệm thời gian, nhân sự và chi phí. Giúp doanh nghiệp thay đổi mô hình hợp nhất nhanh chóng và thực hiện các loại trừ tự động.
Phần mềm tự động hợp nhất báo cáo tài chính được xây dựng và phát triển trên cơ sở kết hợp hiệu quả giữa kỹ năng chuyên sâu về công nghệ thông tin với kỹ thuật kế toán, kiểm toán đã đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu hợp nhất thông tin, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nhân sự và chi phí.
Điểm mạnh cốt lõi của hệ thống phần mềm tự động hợp nhất:
 • Đảm bảo tính chính xác, khách quan, kịp thời, đầy đủ và khả thi;
 • Tự động điều chỉnh mọi thông tin hợp nhất báo cáo tài chính mỗi khi có sự thay đổi: khoản đầu tư vào công ty con, giao dịch nội bộ, lợi ích cổ đông thiểu số, công ty liên doanh, liên kết…;
 • Tự động thay đổi mô hình hợp nhất theo danh sách công ty khi tham gia hợp nhất;
 • Có khả năng mở cho hệ thống thông tin hợp nhất;
 • Phần mềm phát triển trên nền Internet Application. Ngôn ngữ lập trình C#  (C Shap),.NET Frameworks 3.0… thông dụng;
 • Hệ quản trị CSDL: SQL Server 2000 trở lên;
 • Máy chủ: Cài đặt Hệ điều hành windows server 2003 trở lên, IIS 6,.NET Frameworks 3.0, Microsoft SQL server 2000 trở lên… phù hợp nhiều đối tượng;
 • Máy trạm: Chỉ cần có trình duyệt như  Firefox, Chrome ….
Phần mềm tự động hợp nhất báo cáo tài chính sẽ tự động và hiệu quả cao hơn khi các công ty con lập báo cáo tài chính riêng áp dụng phần mềm lập báo cáo tài chính riêng của D.O.G (trình bày ở phần sau)
Quy trình phần mềm tự động hợp nhất báo cáo tài chính
Phân hệ quản lý hệ thống cho người dùng có thể thực hiện:
 • Khai báo: Các loại hình doanh nghiệp: Công ty con, công ty liên doanh, liên kết, khác;
 • Các công ty con, mô hình hợp nhất;
 • Quản lý người sử dụng từng lần nhập liệu;
 • Định nghĩa các thuyết minh một cách linh hoạt;
 • Định nghĩa các bước loại trừ khi hợp nhất báo cáo tài chính.
Phần mềm tự động lập Báo cáo tài chính hợp nhất đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật lập báo cáo tài chính hợp nhất, bao gồm:
 • Phân loại các khoản đầu tư, xác định phương pháp kế toán áp dụng cho các khoản đầu tư;
 • Xác định: Miễn trừ/ Hợp nhất/loại trừ;
 • Lập bút toán hợp nhất cho công ty con;
 • Cộng ngang các chỉ tiêu trên Bảng CĐKT, Báo cáo KQKD, Báo cáo LCTT;
 • Điều chỉnh các khoản đầu tư của công ty mẹ vào công ty con;
 • Điều chỉnh lợi ích của cổ đông không kiểm soát;
 • Điều chỉnh các khoản nợ nội bộ;
 • Điều chỉnh lãi, lỗ chưa thực hiện trong Tập đoàn/Tổng công ty ;
 • Điều chỉnh doanh thu và chi phí trong Tập đoàn/Tổng công ty;
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp trong Tập đoàn/Tổng công ty;
 • Lập bút toán hợp nhất cho Công ty liên kết/Công ty liên doanh bao gồm việc điều chỉnh cho thay đổi của phần vốn chủ sở hữu của nhà đầu tư trong tài sản thuần của bên nhận đầu tư;
 • Điều chỉnh các khoản đầu tư từ ngày đầu tư đến cuối năm trước liền kề;
 • Điều chỉnh lợi nhuận/lỗ trong kỳ;
 • Điều chỉnh chênh lệch phát sinh khi mua;
 • Điều chỉnh lợi nhuận/cổ tức được chia;
 • Điều chỉnh thay đổi khác của Vốn chủ sở hữu.
 • Tự động lập Báo cáo tài chính hợp nhất đầy đủ gồm: Bảng Cân đối kế toán hợp nhất, Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh hợp nhất, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ hợp nhất và Thuyết minh Báo cáo tài chính hợp nhất.
Phần mềm hợp nhất Báo cáo tài chính được phát triển trên cơ sở các hướng dẫn hiện hành của Bộ Tài chính về lập báo cáo tài chính hợp nhất bao gồm các Quyết định mới nhất ban hành Chế độ kế toán doanh nghiệp, các Chuẩn mực Kế toán Việt Nam bao gồm: VAS 01 “Chuẩn mực chung”, VAS 07 “Kế toán các khoản đầu tư vào công ty liên kết”, VAS 08 “Thông tin tài chính về những khoản góp vốn liên doanh”, VAS 11 “Hợp nhất kinh doanh”, VAS 21 “Trình bày báo cáo tài chính”, VAS 25 “Báo cáo tài chính hợp nhất và kế toán các khoản đầu tư vào công ty con” và các chuẩn mực kế toán, các quy định khác có liên quan cũng như dựa trên các đặc thù của từng Tập đoàn và Tổng công ty đảm bảo cho việc thiết kế các hệ thống ứng dụng CNTT nhằm tăng cường tiện ích cho việc lập BCTC hợp nhất, tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như thay đổi phương pháp truyền thống lập BCTC hợp nhất theo phương pháp thủ công và bán thủ công. Hệ thống được thiết kế mở dễ sửa đổi, bổ sung khi có sự thay đổi về các quy định của chế độ, chuẩn mực kế toán hợp nhất, sẵn sàng đáp ứng cho các ứng dụng khác…
Liên hệ Khoai Mr, Mail:  info@doggroup.vn , Mobile : 0903435410,website : www.doggroup.vn
Read more...

Phần mềm lập Báo cáo tài chính riêng áp dụng cho Tập đoàn, Tổng công ty

Báo cáo tài chính (BCTC) là phương pháp tổng hợp và phân tích số liệu từ các sổ kế toán theo các chỉ tiêu kinh tế tổng hợp, phản ánh có hệ thống tình hình tài sản, nguồn hình thành tài sản, tình hình và kết quả sản suất kinh doanh, tình hình lưu chuyển các dòng tiền và tình hình sử dụng vốn của doanh nghiệp trong một thời kỳ nhất định.
Mỗi đơn vị kế toán đều phải lập Báo cáo tài chính Quý/Năm. Đó là nghĩa vụ pháp lý của doanh nghiệp.
Phần mềm lập báo cáo tài chính riêng: Là hệ thống ứng dụng dữ liệu kế toán trên phần mềm kế toán để cập nhật và tổng hợp thường xuyên, liên tục thông qua server và đường truyền internet từ các chi nhánh và Văn phòng công ty hạch toán phụ thuộc của doanh nghiệp. Hệ thống đáp ứng yêu cầu quản lý số liệu kế toán tài chính cũng như kế toán quản trị, thiết lập tự động các BCTC riêng và báo cáo phân tích đánh giá quản trị rủi ro tại Công ty.
Những điểm mạnh và sự khác biệt của phần mềm:
Phần mềm tạo nên sự thành công vượt trội, đáp ứng vượt trên sự mong đợi của doanh nghiệp nhằm sử dụng hiệu quả nguồn dữ liệu kế toán để lập chính xác, kịp thời, khách quan và thống nhất các BCTC của công ty:
 • Trợ giúp việc lập BCTC tại công ty trở nên đơn giản, thuận tiện, không bị giới hạn bởi không gian và thời gian.
 • Cung cấp kịp thời cho các nhà quản lý mọi thông tin tài chính, quản trị cho các mục đích định hướng kinh doanh, kiểm tra, giám sát, và ra quyết định.
 • Cung cấp cho người làm kế toán một công cụ hỗ trợ đặc biệt để lập báo cáo tài chính hợp nhất theo luật định.
Để ứng dụng phần mềm lập BCTC riêng, Hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác kế toán áp dụng cho công ty phải bao gồm nhưng không giới hạn các quy trình nghiệp vụ sau đây:
 • Quy trình nghiệp vụ Tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, tạm ứng;
 • Quy trình nghiệp vụ Các khoản phải thu – thu nhập;
 • Quy trình nghiệp vụ Hàng tồn kho;
 • Quy trình nghiệp vụ Tài sản cố định;
 • Quy trình nghiệp vụ Các khoản phải trả – Chi phí;
 • Quy trình nghiệp vụ Các khoản vay, nợ;
 • Quy trình nghiệp vụ Tiền lương và các khoản trích theo lương;
 • Quy trình nghiệp vụ Các khoản thuế;
 • Quy trình nghiệp vụ Quản lý vốn, các quỹ;
 • Quy trình nghiệp vụ Các khoản chi phí hoạt động;
 • Quy trình nghiệp vụ Tổng hợp báo cáo tài chính riêng áp dụng cho Công ty…
Ngôn ngữ lập trình sử dụng trong phần mềm: ASP và ASP.NET, C#, LinQ, C++, php, java; Cơ sở dữ liệu: SQL Server 200x; Công cụ thiết kế: Dreamweaver, Flash, Illustrator, Photoshop, CorelDraw.
Phần mềm lập báo cáo tài chính riêng là cơ sở dữ liệu, là bộ phận hợp thành của “Phần mềm tự động hợp nhất báo cáo tài chính tại công ty mẹ”.
Liên hệ Khoai Mr, Mail:  info@doggroup.vn , Mobile : 0903435410,website : www.doggroup.vn
Read more...

Văn phòng điện tử MyOffice thực hiện điều hành mọi lúc, mọi nơi

Giúp lãnh đạo, nhân viên xử lý kịp thời mọi công việc tại mọc lúc, mọi nơi một cách đơn giản và hiệu quả đảm bảo an toàn, bảo mật và được tích hợp trên các hệ điều hành.
Phần mềm Văn phòng Điện tử là Phần mềm quản trị điều hành tác nghiệp hoạt động hành chính của doanh nghiệp, giúp truyền tải thông tin trong đơn vị được đồng nhất, nhanh chóng. Giúp việc xử lý, phê duyệt văn bản, kịp thời, tức thì; tra cứu thông tin cán bộ, nhân viên; lưu trữ tài liệu, truyền thông nội bộ bằng SMS; Đảm bảo an toàn, bảo mật và giá trị pháp lý với chữ ký số (CA) và 3G. mOffice tích hợp đa nền tảng bao gồm ứng dụng Web dành cho PC, Laptop; Android, IOS dành cho Smartphone và Tablet. Do đó chỉ cần có kết nối Internet hoặc 3G, mOffice sẽ giúp lãnh đạo, nhân viên xử lý kịp thời mọi công việc tại mọi lúc, mọi nơi một cách đơn giản và hiệu quả cao, phù hợp thời đại bùng nổ kỹ thuật số…
Lợi ích khi sử dụng phẩn mềm giúp tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp:
Quản trị công việc : Thông tin kịp thời kế hoạch và tiến độ thực hiện của công ty, bộ phận và cá nhân một cách khoa học, có hệ thống cảnh báo, nhắc việc hiệu quả – hỗ trợ một cách tích cực, giúp tránh bỏ quên việc và lỡ hẹn. Giúp doanh nghiệp và mọi nhân viên gia tăng tính chuyên nghiệp và hiệu quả công việc.
Tạo môi trường làm việc khoa học: Mô hình quản lý dữ liệu tập trung, nhanh chóng cung cấp mọi văn bản pháp luật, nghị quyết, quyết định, thông tin từ các cấp quản lý đến toàn thể nhân viên của công ty. Xây dựng hệ thống trao đổi thông tin giúp các thành viên trong cơ quan có thể trao đổi thông tin trực tiếp với nhau, từ đó xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp.
Công nghệ : Khai thác tiện ích vượt trội của mạng máy tính và Internet vào công tác điều hành quản lý. Thống nhất và tin học hóa các quy trình hoạt động, các hình thức tiếp nhận, lưu trữ, phổ cập, trao đổi, tìm kiếm, xử lý thông tin trong đơn vị.
Các chức năng chủ yếu của phần mềm
LỊCH
Được xây dựng như một công cụ dùng để nâng cao hiệu quả quản lý công việc của cơ quan và lịch cá nhân. Là một công cụ đắc lực cho các nhà quản lý điều hành, các nhân viên thuận tiện trong việc quản lý thời gian cá nhân, lịch hẹn đối tác, lịch công việc
CÔNG VĂN
Modul Quản lý công văn được thiết kế nhằm tin học hóa công tác quản lý văn thư đi đến, phục vụ công tác lưu trữ và xử lý văn bản theo đúng qui trình qui định trong quy chế nội bộ từng đơn vị. Quá trình quản lý phân công, theo dõi, xử lý công văn trực tiếp trên môi trường mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp
DỰ ÁN/CÔNG VIỆC
Phân hệ Công việc là phân hệ được xây dựng như một công cụ dùng để nâng cao hiệu quả quản lý dự án và quản lý công việc. Là một công cụ đắc lực cho các nhà quản lý điều hành, rút ngắn được thời gian trong quản lý và điều hành công việc/dự án.
NHÂN SỰ
Quản lý nhân sự ghi nhận và theo dõi toàn bộ thông tin biến động liên quan đến nhân sự bao gồm vi��c tuyển dụng, quản lý hồ sơ, lý lịch, hợp đồng lao động, cũng như cung cấp các thông tin cần thiết về năng lực nhân viên để có cơ sở tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên phát huy hết năng lực của mình.
Quản lý hồ sơ cán bộ, phòng ban làm việc, quá trình làm việc, quá trình đào tạo, lịch nghỉ phép Theo dõi và cập nhật các thông tin khen thưởng, kỷ luật của cán bộ.
BÁO CÁO
Hệ thống báo cáo quản trị giúp cho nhà quản lý và nhân viên theo dõi được quá trình thực hiện công việc, xử lý công văn. Đồng thời hệ thống báo cáo linh động cho người dung tủy chọn theo nhóm chỉ tiêu thực hiện và phân cấp khai thác.
MẪU TÀI LIỆU
Mỗi đơn vị có các tài liệu dùng chung chia sẽ cho mọi người như tài liệu mẫu, tài liệu ISO, các biểu mẫu, quy trình.. Tùy theo chức năng cụ thể của mỗi người mà phần mềm cho phép người dùng có thể tải các file khác nhau về để sử dụng.
Một số người được phân quyền có thể upload file lên chuyên mục này để chia sẽ cho người khác.
TIN TỨC
Cho phép người dùng cập nhật tin tức nổi bật trong ngày liên quan đến lĩnh vực hoạt động và tin tức nội bộ của đơn vị giảm thiểu mọi giấy tờ nội bộ…
ALBUM/VIDEO
Mỗi đơn vị có các video và album hình ảnh chia sẻ cho mọi người Một số người được giao trách nhiệm và phân quyền upload file lên chuyên mục này để chia sẽ cho người khác.
Liên hệ Khoai Mr, Mail: info@doggroup.vn , Mobile : 0903435410,website : www.doggroup.vn

Read more...