Sử dụng Chip Jeptags trong việc chống hàng giả

Sử dụng Chip Jeptags trong việc chống hàng giả

Hiện nay, nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội. Nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng, làm giảm uy tín của các nhà sản xuất chân chính.

Công ty Bestsky America tại Mỹ đã nghiên cứu thành công giải pháp chống hàng giả hàng đầu hiện nay dựa vào kỹ thuật công nghệ cao ứng dụng chíp NFC. Có giá cả và chi phí phù hợp với thị trường (từ 0,19$ – 0,75$), sản phẩm với tên thương mại là JEPTAGS. JEPTAGS là giải pháp chống giả mạo trên thị trường sử dụng chíp NFC để đảm bảo kết nối cho sản phẩm tới người tiêu dùng trên toàn thế giới.

JEPTAGS vượt trội về công nghệ chống làm giả, Trong JEPTAGS được gắn một con chip rất bé, và có cấu trúc công nghệ cao rất khó có thể làm giả. Khi bóc ra CHÍP sẽ không hoạt động nữa đảm bảo độ tin cậy vượt trội so với các sản phẩm chống làm giả thông thường.

Cách hoạt động đơn giản thân thiện với nhà sản xuất, nhà phân phối cũng như người tiêu dùng. Giúp giải pháp dễ dàng tiếp cận với người sử dụng. Độ bảo mật tuyệt đối và đặc biệt không thể làm giả.

Share this post