Mực In Con Chim Cánh Cụt (G&G)

Mực In Con Chim Cánh Cụt (G&G)

Câu chuyện thương hiệu

Logo thương hiệu của G&G

Năm 2000, một thương hiệu đã được thành lập với một cái tên đơn giản – G & G, có nghĩa là sản phẩm tốt và in tốt. Biểu tượng đôi G kết hợp cho thấy sự kết hợp của lời hứa cả về việc theo đuổi chất lượng với niềm đam mê và đầu tư liên tục vào đổi mới công nghệ. Có vẻ như đôi bàn tay nắm giữ chặt chẽ, tượng trưng cho niềm tin và dựa vào nhau với tất cả thành viên G & G.

Hoàng đế Penguin

HÌnh ảnh chim cnash cụt được lấy làm ảnh đại diện cho G&G

Năm 2003, G & G đã tổ chức một chuyến đi đến Nam Cực có tên “Để trải nghiệm bản chất”. Có một sinh vật xinh đẹp, chim cánh cụt hoàng đế, sống ở Nam Cực; tuy nhiên, do các hoạt động của con người, khí hậu đã thay đổi, mang lại những thách thức cho sự tồn tại của chim cánh cụt hoàng đế. Chúng tôi hy vọng nhắc nhở mọi người về việc chăm sóc môi trường. Vì vậy, G & G đã làm chim cánh cụt. Tinh thần Penguins: Courageous, Passionate, Elegant, thân thiện với môi trường, United

 

Giá trị cốt lõi

G&G mang lại giá trị cao cho người sử dụng
  • Làm việc cho hình ảnh tốt nhất
  • Chất lượng: Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Ninestar, một trong những nhà sản xuất phụ tùng lớn nhất, cung cấp chất lượng phù hợp, với số lượng lớn và cập nhật nhanh các sản phẩm mới.
  • Bằng sáng chế an toàn: Với đội ngũ R & D chuyên nghiệp với 500 kỹ thuật viên và 15 năm kinh nghiệm; với hơn 1000 bằng sáng chế (con số vẫn đang tăng lên); Ninestar sẽ chịu trách nhiệm nếu có vấn đề được cấp bằng sáng chế, và dành để cung cấp các giải pháp in an toàn và hiệu quả.
  • Thuận lợi: Chúng tôi có 3 kho hàng ở Mỹ, và một ở Hà Lan, Nhật Bản và Ý. Trong tương lai, chúng tôi sẽ chia sẻ kho của các công ty anh em, và điều này sẽ nâng cao đáng kể việc phân phối tại Châu Âu, Nam Mỹ và Đông Nam Á.
  • Khu vực bảo vệ: Không có các đại lý khác trong kênh của khu vực ký hợp đồng.

Bao bì

bao bì mực in G&G

Nhóm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn của STMC, và tất cả các vật liệu được mua phải đáp ứng được yêu cầu của RoHS và REACH. Với hiệu suất in tuyệt vời, G & G đã có kết quả khả quan trong việc đánh giá bởi các tổ chức kiểm tra bên thứ ba khác nhau.

 

mực của G&G được đánh giá rất tốt bởi các tổ chức kiểm tra bên thứ ba

Cam kết Môi trường

G&G luôn đề cao yếu tố bảo vệ môi trường trong việc sản xuất mực in

G & G quan tâm nhiều hơn đến bảo vệ môi trường trên cơ sở đảm bảo chất lượng.

  • 1. Trong quá trình sản xuất, các tiêu chuẩn hệ thống quản lý môi trường ISO14000 được thực hiện nghiêm túc. Nó thông qua công nghệ hàng đầu trong ngành để cải thiện việc sử dụng mực và giảm mực thải.
  • 2. Thiết kế sáng tạo cho một tác động thấp hơn đến môi trường. Cấu trúc hộp mực được cấp bằng sáng chế của G & G có thể làm giảm đáng kể lượng mực dư, đặc biệt là hộp mực cho máy in EPSON, thậm chí nó có thể đạt được mực không.
  • 3. Vận hành chương trình tái sản xuất để giảm tiêu thụ nguyên vật liệu và tài nguyên thiên nhiên.
  • 4. Đầu tư lớn để xây dựng hệ thống xử lý nước thải để giải quyết vấn đề nước thải sản xuất. Như những người trong ngành công nghiệp hàng tiêu dùng biết, xử lý chất thải và các chất gây ô nhiễm từ quá trình sản xuất là một cam kết tốn kém mà rất ít công ty có các nguồn lực để chạy nó như là một cơ sở lâu dài. Ninestar xây dựng trạm xử lý chất thải đầu tiên, khả năng xử lý hàng ngày đạt 840m³ (mực thải 40m³ và nước thải 800m³)

Share this post